Thư ngỏ từ Thảo Kim Ngân

Những chiếc xe lăn bánh từ mảnh đất Tây Ninh

Năm 2015, trước nhu cầu giao lưu trao đổi hàng hoá ngày một lớn giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Đông Nam Bộ, một hãng vận tải mới của người Tây Ninh ra đời, với tên gọi dung dị: Thảo Kim Ngân.

 

Chỉ từ 3 đầu xe và 6 tài xế, hãng xe Thảo Kim Ngân với 100% nhân sự và vốn liếng của người Tây Ninh đã sớm trở nên thân quen với bà con, thương nhân và người lao động trên tuyến Tây Ninh – Cần Thơ, Tây Ninh – Hà Tiên.

 

Chỉ trong thời gian ngắn, với sự mở rộng tuyến xe từ Tây Ninh về Kiên Giang, Thảo Kim Ngân đã góp phần đáp ứng lưu lượng luân chuyển người và hàng hóa khổng lồ từ Tây Ninh tới các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ.

 

Trung bình mỗi ngày, từ nửa đêm tới chiều tối, những chuyến xe Thảo Kim Ngân xuất phát đúng giờ, vượt hàng trăm cây số trên những tuyến đường đi về với miền Tây, đảm bảo sự an toàn và dễ chịu cho từng hành khách, từng kiện hàng mà Thảo Kim Ngân được vận chuyển.

Bằng những con số và bằng cả tấm lòng của những người con Tây Ninh, từng người lái xe, từng nhân viên phòng vé Thảo Kim Ngân đã song hành với mọi mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà theo cách đó.

Sau gần một thập kỷ, sự yêu thương và ủng hộ của nhân dân Tây Ninh cùng du khách đã nuôi dưỡng Thảo Kim Ngân từ một thương hiệu non trẻ trở thành cái tên được ưu ái, là sự lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai đến và đi từ mảnh đất này.

 

Nhìn lại hành trình ngót một thập kỷ của Thảo Kim Ngân, hướng tới dấu son 200 năm thành lập tỉnh Tây Ninh (1836  – 2026), Thảo Kim Ngân một lòng tha thiết muốn được cùng quý khách viết thêm những trang mới cho cuốn địa chí – lịch sử tỉnh nhà.

 

Những chuyến xe Thảo Kim Ngân lăn bánh từ mảnh đất Tây Ninh đã sẵn sàng cho hành trình vươn xa của 10 năm kế tiếp.


Hành trình vươn xa – nhất tâm phục vụ

Đáp ứng mong mỏi của hành khách về việc nâng cấp ngành vận tải hành khách và du lịch Tây Ninh, từ tháng 12/2023, Thảo Kim Ngân đổi mới toàn diện về nhận diện thương hiệu, đồng thời ra mắt tuyến xe mới: Tây Ninh – thành phố Hồ Chí Minh.

 

Lần đầu tiên, người dân Tây Ninh và du khách bốn phương sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận tải thượng hạng khi di chuyển giữa Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Cụ thể, từng hành khách Thảo Kim Ngân trên tuyến Tây Ninh – thành phố Hồ Chí Minh đều được đưa đón tận nơi; được an tâm thư giãn trong suốt hành trình trên những chiếc xe limousine cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

 

Bên cạnh đó, không dừng lại ở tiện nghi sang trọng và tiện ích trọn vẹn trong từng chuyến xe, Thảo Kim Ngân muốn tiên phong tạo ra sự đổi mới cho ngành vận tải hành khách Tây Ninh bằng sự phục vụ tận tâm, nhiệt thành và uy tín – theo đúng tinh thần của người Nam Bộ.

 

Trước mắt, trong những tháng đầu năm 2024, Thảo Kim Ngân cung cấp tới hành khách tuyến Tây Ninh – thành phố Hồ Chí Minh một đội xe đời mới bậc nhất, với: 20 xe Limousine D-car hạng Thượng Đỉnh và hạng Thương Gia, cùng 11 xe trung chuyển đón – đưa từng hành khách.

 

Cùng với nhân lực và hạ tầng vốn có trên các tuyến Tây Ninh – Cần Thơ, Tây Ninh – Kiên Giang, Thảo Kim Ngân hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của hành khách trong giai đoạn cao điểm trước và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng hành với quý khách trên từng nẻo đường xuân.

 

Bằng những con số và bằng cả tấm lòng, tầm nhìn của Thảo Kim Ngân trong 10 năm tiếp theo không chỉ dừng lại ở vai trò người bạn đường tin cậy của bà con và du khách khi đến với Tây Ninh.

 

Mỗi người lái xe, mỗi nhân viên điều hành và người lãnh đạo Thảo Kim Ngân sẽ đồng lòng học hỏi, đổi mới, cống hiến sức lực nhỏ bé của mình, làm nên một thương hiệu mà người dân Tây Ninh tự hào và tin yêu.

 

Trên tinh thần Nhất tâm phục vụ, Thảo Kim Ngân mong mỏi được góp phần nuôi dưỡng những tuyến đường huyết mạch của miền Nam Bộ trù phú, nối dài lịch sử trăm năm của Tây Ninh trên dải đất hình chữ S thân yêu. 


Chúng tôi tin rằng, đó là cách để ngành vận tải hành khách Tây Ninh phát triển tương xứng với tầm vóc và vị thế của một tỉnh trung tâm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – cửa ngõ giao thương quốc tế.

Lịch trình tuyến xe limousine Tây Ninh – thành phố Hồ Chí Minh của hãng xe Thảo Kim Ngân:

(1) Tuyến:  Tây Ninh – Hoà Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – An Sương – Quận 10 (TP. Hồ Chí Minh) 

Thời gian hoạt động (dự kiến): 2h50 – 18h00 (20 phút/chuyến)

(2) Tuyến: Tây Ninh – Cửa Hoà Viện – K13 – Phước Đông – Trảng Bàng –  An Sương – Quận 10 (TP. Hồ Chí Minh)

Thời gian hoạt động (dự kiến): 3h00 – 17h30 (giãn cách 60 phút/chuyến)

LƯU Ý:
Trên xe Thượng Đỉnh, tính năng massage được tích hợp ở hàng ghế VIP (hàng 2 và hàng 3 trong khoang hành khách)u

Cách thức đặt vé:
Cách 1:
Đặt vé qua tin nhắn với Facebook Fanpage Thảo Kim Ngân

Cách 2: 
Đặt vé qua tổng đài: 1900 8153

Cách 3:
Đặt vé qua App Thảo Kim Ngân

Tải app trên Google Play – dành cho điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, ViVo

Tải app trên App Store – dành cho iPhone

Đánh giá post